Tinh chất Manuka của Aotea – một sản phẩm từ Rongoā của người Maori New Zealand!

tinhchatmanuka-rongoa-newzealand

Tinh chất Manuka của Aotea trong hệ thống Rongoā của người New Zealand là gì?

Rongoā là hệ thống chữa bệnh truyền thống toàn diện của người Maori, thường ứng dụng dược tính của nhóm thực vật bản địa New Zealand. Rất lâu trước khi dược phẩm xuất hiện ở đảo Aotea (Aotearoa), người Maori dựa vào các phương pháp chữa bệnh từ thực vật bản địa để giữ cho bản thân và con cháu của họ khỏe mạnh như việc sử dụng Tinh chất Manuka Aotea.

Họ lưu giữ nhiều cách để chống lại nhiễm trùng và bệnh tật thông qua việc sử dụng rongoā. Người Maori đã sử dụng nhiều loại cây có hoạt tính chữa bệnh giã lấy thuốc, dùng làm nẹp cố định xương gãy, ủ thuốc, chiết xuất tinh chất để chữa lành vết thương, hương liệu chăm sóc sức khỏe tinh thần, bệnh ngoài da, vết loét hoặc bướu, vết cắt chảy máu, táo bón, nhiễm trùng máu, đau cơ, gãy xương, v..v

Rongoā cung cấp kiến ​​thức về cách chăm sóc các triệu chứng này.

Tinh chất Manuka của Aotea
Tinh chất Manuka của Aotea được chiết xuất hoàn toàn trên đảo tự nhiên.

Là một hệ thống thực hành toàn diện, rongoā bao gồm tất cả các khía cạnh về sức khỏe con người: bệnh tật, tinh thần, cơ thể. Rongoā có thể hoạt động bằng cách bổ sung mauri (sinh lực), đưa mọi thứ phù hợp hơn với tapu (quy luật tự nhiên) và chữa bệnh cho Wairua (tinh thần).

Tinh chất Manuka của Aotea New Zealand là một ví dụ điển hình của việc đưa rongoā vào cuộc sống và thực hành bền vững:

+ Chăm sóc ngoài da: dưỡng ẩm, làm sạch da, tạo lớp màng bảo vệ, ngừa mụn, chàm, nấm, ngứa, dị ứng.

+ Giúp liền thương: kháng khuẩn, làm sạch vùng da tổn thương, ngừa viêm nhiễm lan rộng, khô mài, thúc đẩy da liền nhanh.

+ Kháng khuẩn đường hô hấp: xông hơi hoặc ngửi trực tiếp để làm sạch đường hô hấp, giảm sưng viêm đường hô hấp.

Tinh chất Manuka của Aotea
Tinh chất Manuka của Aotea.

+ Liệu pháp mùi hương: sử dụng 1-2 giọt Tinh chất Manuka của Aotea vào đèn xông có thể giúp thư giãn, giảm stress căng thẳng, dễ ngủ, ngủ sâu, cơ thể nhanh phục hồi sau ốm hoặc khi căng thẳng kéo dài.

+ Chăm sóc cơ thể toàn diện: dùng Manuka xoa bóp nhẹ để làm giảm căng/đau/mỏi cơ, giảm chuột rút, giảm sưng ngứa do côn trùng đốt,…

Tinh chất Manuka của Aotea đậm đặc, mỗi lần dùng chỉ 1-2 giọt là đủ.

Điều tuyệt vời là hệ thống rongoā của người Maori ngày càng được sử dụng rộng rãi, lan rộng ra khắp thế giới nhờ những doanh nghiệp (của người Maori) như Aotea. Điểm nổi bật rất lớn là sản phẩm trong hệ thống Rongoā luôn được chú trọng phát triển bền vững: môi trường, sinh thái, văn hóa,…

——————————-

Alba International là công ty nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền Tinh chất Manuka của Aotea của Nhà Sản Xuất Aotea (New Zealand) tại Việt Nam.

GIÁ BÁN LẺ TINH CHẤT MANUKA AOTEA: 950.000/LỌ/10ML

Trang thông tin chính thức:

FANPAGE: https://www.facebook.com/aotea.vn

WEBSITE: https://aotea.vn/

ISG: https://www.instagram.com/aotea_vn/