AMC Group trên truyền hình quốc gia Tây Ban Nha TVE

amc group nhà sản xuất SkinShot

AMC Group là công ty mẹ của hơn 70 công ty con và 3.000 nhân viên trên khắp thế giới, với doanh thu hơn 1,5 tỷ đô hàng năm. Công ty có trụ sở chính và phòng thí nghiệm tại Murcia – nơi nghiên cứu đồ uống hoạt tính sinh học cao cấp, hầu hết đều xuất hiện trên thị trường dưới nhãn hiệu của những gã khổng lồ của Châu Âu. Châu Âu cũng là khu vực mà AMC Group dẫn đầu về: nước trái cây, đồ uống có mật độ dinh dưỡng cao để cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, cung cấp dinh dưỡng cá nhân hóa theo độ tuổi: người cao tuổi, thế hệ trẻ hoặc trẻ em…

AMC Group – Nhà sản xuất của SkinShot trên TVE truyền hình quốc gia Tây Ban Nha.

Ở Châu Âu, AMC cũng nổi bật là công ty tiên phong trong lĩnh vực bao bì thiết kế sinh thái, dẫn đầu quốc tế về tính bền vững và xây dựng kinh tế tuần hoàn trong lĩnh vực đồ uống tự nhiên sáng tạo:

+ AMC Group đã vinh hạnh được mời xuất hiện trên TVE (Truyền hình quốc gia Tây Ban Nha) với những câu chuyện về phát triển bền vững tập trung phát triển trong nhiều năm: sử dụng 100% bao bì có thể tái chế, các dự án quốc tế tìm kiếm vật liệu thay thế có thể phân hủy sinh học cho nhựa, theo một hệ thống kinh tế tuần hoàn cho phép sản xuất một cách bền vững trong nhiều năm kế tiếp.

+ AMC Natural Drinks tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và tính bền vững trên toàn thế giới, cam kết thực hiện chiến lược Đổi mới liên tục với việc quản lý các nguồn lực bền vững của riêng mình để phát triển: Nước trái cây tự nhiên, đồ uống có hoạt tính sinh học sáng tạo, sinh tố và các sản phẩm tự nhiên sáng tạo, chất lượng cao cấp.

Việc đầu tư vào đổi mới, công nghệ và tính bền vững của Đồ uống tự nhiên AMC đã cho phép nghiên cứu các sản phẩm phụ tự nhiên mới có lợi cho sức khỏe, để không gây lãng phí thực phẩm, giảm tới 40% vật chất thải ra môi trường, làm sạch đến 100% nước công nghiệp bằng cách sử dụng lò phản ứng kỵ khí và quay trở lại sử dụng như một nguồn năng lượng sạch. AMC Group đã được quốc tế và quốc gia Tây Ban Nha công nhận với nhiều giải thưởng và chứng nhận xác nhận những nỗ lực của công ty trong đổi mới và phát triển bền vững.

Đức vua và hoàng hậu Tây Ban Nha trao giải thưởng về phát triển bền vững quốc gia cho CEO của AMC.

Những câu chuyện về sáng tạo, đổi mới của AMC Group đã được chia sẻ rộng rãi và gây tiếng vang tại Diễn đàn kinh tế thế giới (World Economic Forum). Công ty là một trường hợp điển hình về quá trình phát triển từ một công ty địa phương vươn ra quốc tế bằng những định hướng phát triển gắn liền với trách nhiệm cộng đồng.