Chủ tịch vùng Murcia viếng thăm nhà sản xuất SkinShot

skinshot

Chủ tịch vùng Murcia, Fernando López Miras trong buổi viếng thăm công ty AMC Group cùng với Tổng thư ký Khoa học và Đổi mới của Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Cạnh tranh – Juan María Vázquez.

Người đứng đầu điều hành khu vực Murcia chúc mừng Giám đốc điều hành của công ty – Antonio Muñoz, được công nhận với Giải thưởng Sáng Tạo Đổi Mới Quốc gia do Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Cạnh tranh trao tặng.

Từ trái qua lần lượt là: Fernando López Miras (Chủ tịch vùng Murica), Antonio Muñoz (Giám đốc điều hành AMC Group), Juan María Vázquez (Tổng thư ký Khoa học và Đổi mới).

AMC Group nổi tiếng Châu Âu có một bộ phận chuyên trách về đổi mới và nghiên cứu người tiêu dùng, trong đó có hơn 150 nhà khoa học và kỹ thuật viên hiện đang làm việc.

Một trong những chìa khóa thành công của AMC là sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu. Trong số đó, nổi bật là vùng Murcia, nơi công ty phát triển nhiều dự án thu hút nhân tài kết hợp với nguồn nhân viên cơ hữu hoạt động ở các trụ sở khác nhau: Tây Ban Nha, Hà Lan, Bồ Đào Nha hoặc Anh.

Trước đó, Bộ trưởng Miguel Motas từng khen ngợi AMC:“Việc các công ty cam kết đổi mới và hợp tác thông qua các trường đại học là một trong những trục cơ bản để phát triển một xã hội tiên tiến, dựa trên tri thức, cho phép chúng ta cạnh tranh và theo kịp các nước tiên tiến nhất”.

————————————————

SKINSHOT – Nước uống đẹp da Tây Ban Nha

🌺Fanpage: https://www.facebook.com/skinshotvn 

🌺Website: https://www.skinshot.vn/ 

🌺IG: https://www.instagram.com/skinshotvn/ 

🌺Hotline: 0931.255.666