SkinShot có một điểm ưu việt mà khó có sản phẩm collagen nào sánh kịp!

skinshot-collagen

Nguyên nhân là do NSX AMC Groups Tây Ban Nha điều chỉnh nhẹ hương vị để tăng cường hiệu quả chăm sóc sức khỏe theo mùa. SkinShot là hàng thực phẩm chức năng cao cấp có hạn sử dụng (date) rất ngắn, không chứa chất bảo quản tổng hợp, cũng không lưu tồn kho hàng cũ nên mới có thể điều chỉnh theo mùa tốt nhất cho người dùng toàn cầu.

skinshot

Theo các chuyên gia dinh dưỡng từ AMC Group Tây Ban Nha, khi đợt sản xuất SkinShot rơi vào mùa hè sẽ tăng vị chua nhè nhẹ từ lựu để hỗ trợ tiêu hóa, ngăn các chứng khó tiêu, tiêu chảy, giảm bớt tiểu tiện, giữ nước và mồ hôi; còn vào mùa đông sẽ để vị đắng tự nhiên của vỏ cam Địa Trung Hải mạnh hơn giúp kích thích tuần hoàn tự nhiên, tim mạch khỏe khoắn hơn, đề phòng các nguy cơ đột quỵ.

Công nghệ của SkinShot từ Nhà sản xuất quy mô toàn cầu

Sự thay đổi này được AMC Group Tây Ban Nha ứng dụng công nghệ hiện đại để điều vị từ chính các loại trái cây và vỏ trái cây tự nhiên luôn có sẵn trong SkinShot mà vẫn đảm bảo 100% thành phần dinh dưỡng cao nhất.

skinshot-taybannha

Rõ ràng sự thay đổi nhẹ về hương vị mỗi đợt sản xuất theo mùa khó có NSX tầm trung hay nội địa nào theo kịp. Vì thông thường, số lượng mỗi đợt sản xuất sản phẩm phải cực kì lớn, đồng loạt để tiết kiệm chi phí đầu tư. Phải những NSX quy mô, dòng sản phẩm tiêu thụ cực mạnh trên thị trường như AMC Group mới dám đầu tư nghiên cứu điều chỉnh hương vị sản phẩm trong mỗi đợt sản xuất.

Vầy cũng đủ hiểu sao SkinShot đắt đỏ nhưng ai cũng khao khát!!

skinshot-beautyandgo

Alba International là công ty nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền SkinShot tại Đông Nam Á và Nam Trung Quốc

Hợp tác kinh doanh, phân phối sỉ SkinShot. Hotline: 0931.255.666