Mừng SkinShot bước sang năm thứ 5 được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam!

sinh-nhat-skinshot

Tháng 6.2022 đánh dấu cột mốc SkinShot – Dòng nước uống đẹp da cao cấp của Tây Ban Nha về Việt Nam bước sang năm thứ 5 được Quý đối tác kinh doanh, Quý khách hàng tin yêu.

SkinShot là sản phẩm được Công ty TNHH Alba International nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền từ nhà sản xuất AMC Group Tây Ban Nha. Gần nửa thập kỷ có mặt tại Việt Nam chưa phải là quãng thời gian quá dài nhưng trong đó SkinShot đã phải đối mặt với 2 năm đại dịch toàn cầu mà vẫn phát triển tốt đẹp. Điều này càng chứng minh gốc SkinShot vững vàng từ nhà sản xuất quốc tế, và càng khẳng định được chất lượng, hiệu quả, uy tín của dòng nước uống đẹp da cao cấp này.

Trên hành trình đó, SkinShot đã đồng thời chinh phục được hàng ngàn khách hàng khó tính, tạo nên danh tiếng trong dòng nước uống đẹp da hiếm hoi có hoạt tính sinh học ngừa và trị nám mạnh vượt trội. Dựa trên nền tảng khoa học, nghiên cứu lâm sàng Châu Âu, kết hợp cùng những phản hồi chân thực, trải nghiệm thực tế của khách hàng mà SkinShot càng tự tin về chất lượng, và niềm tự hào càng đầy đặn, trọn vẹn hơn vì nhận được sự tín nhiệm, yêu thương của Quý đối tác kinh doanh, Quý khách hàng.

Nhân kỉ niệm SkinShot bước sang năm thứ 5, công ty TNHH Alba International muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất, và cam kết giai đoạn phát triển kế tiếp sẽ luôn có những chăm sóc đặc quyền dành riêng cho Quý đối tác kinh doanh, Quý khách hàng đã đồng hành – gắn bó – yêu thương.

Chúc mừng SkinShot bước sang năm thứ 5!

Alba International Company.

——————————

SKINSHOT – Nước uống đẹp da Tây Ban Nha

🌺Fanpage: https://www.facebook.com/skinshotvn

🌺Website: https://www.skinshot.vn/

🌺IG: https://www.instagram.com/skinshotvn/

🌺Hotline: 0931.255.666