SkinShot hỗ trợ ruột khỏe để kéo dài làn da đẹp

SkinShot tốt cho tiêu hóa

SkinShot được hấp thu vào ruột, ruột lại có nhiệm vụ tiêu hóa, hấp thu và loại bỏ độc tố.

Bị táo bón thì mặt hay có mụn mủ, mụn trứng cá do việc đào thải chất cặn bã bị ngưng trệ, cơ thể sẽ tìm cách loại bỏ độc tố qua da.

Viêm ruột lâu ngày thì da hay bị chàm/cơ địa dị ứng do viêm làm tăng tiết protein ra ngoài cơ thể, dẫn đến kích ứng da.

Tiêu hóa đường quá mức thì dễ có nếp nhăn, lão hóa sớm.

Lựa chọn loại thực phẩm tiêu thụ quan trọng lắm trong việc giúp đường tiêu hóa thông suốt, hấp thụ đúng chất, đưa dinh dưỡng vào máu, nuôi dưỡng cơ thể và làm đẹp làn da.

SkinShot tốt cho tiêu hóa

Cơ chế là 90% lượng nước và các chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ chủ yếu bởi ruột non, còn ở đại tràng cũng phải thực hiện nhiệm vụ đặc biệt:

+ Nhận thức ăn đã được tiêu hóa từ ruột non.

+ Sau đó hấp thụ nước, các chất điện giải từ thức ăn và phân hủy cùng các vi khuẩn tạo bã thức ăn thành phân.

Đại tràng chứa hàng nghìn tỷ vi khuẩn bảo vệ đường ruột và sản xuất vitamin. Các vi khuẩn trong đại tràng tạo ra một lượng đáng kể vitamin bằng cách lên men. Vitamin K và vitamin B, bao gồm biotin, được sản xuất bởi vi khuẩn ở đại tràng. Các vitamin này sau đó sẽ được hấp thụ vào máu.

SkinShot tốt cho tiêu hóa

Đại tràng quan trọng không thua gì ruột non nhưng điều đáng tiếc là phần lớn dinh dưỡng tốt từ thực phẩm thông thường không đến được tận cùng đại tràng mà có khi đã bị phân hủy từ sớm:

Trái cây, rau củ, thực phẩm khác (trừ hạt và thịt heo) chỉ có tối đa 2-3 giờ để phân hủy và chuyển hóa dinh dưỡng. Trong khi dạ dày cần 2-5 giờ để co bóp tiêu hóa thức ăn, thêm 2-6 giờ để hấp thụ ở ruột non và cần tới 10-59 giờ nằm trong đại tràng.

❌Với tốc độ tiêu hóa và phân hủy rau củ quả thông thường, khi đến ruột non chẳng còn mấy dinh dưỡng thì nói gì đến đại tràng.

❌Lại thêm khi ruột phải tiếp nhận một chế độ ăn uống nghèo nàn, nhiều dầu mỡ, thiếu xơ sẽ đòi hỏi quá trình tiêu hóa kéo dài, tốn nhiều năng lượng mà dinh dưỡng cuối cùng lại không đủ cho cơ thể sẽ gây suy kiệt về tổng thể, biểu hiện “kêu cứu” đầu tiên chính là làn da mệt mỏi, xỉn màu, viêm da, sạm, nám…

SkinShot ra đời đã giải quyết được 2 vấn đề quan trọng khi tiêu thụ thực phẩm hướng đến sức khỏe và làm đẹp da:

  • 15 loại vitamin, khoáng chất bù đắp lượng thiếu hụt trong khẩu phần ăn hằng ngày mà khó có đủ qua thực phẩm thông thường.
  • Kéo dài sự tồn tại của thực phẩm dinh dưỡng trong bộ máy tiêu hóa.

Từ đó hỗ trợ nuôi dưỡng, thúc đẩy, tăng cường sản xuất vitamin trong cơ thể. Nhờ hoàn toàn vào công nghệ chiết xuất độc quyền, chất chống oxy hóa cực đại từ trái cây và vỏ trái cây, tồn tại trong cơ thể đến 8 giờ với hiệu quả kéo dài tận 48 giờ – Thời gian hữu hiệu để di chuyển và được hấp thu xuyên suốt đến tận đại tràng.

SkinShot uống tốt cho tiêu hóa

✳️ SkinShot thật sự đã tạo ra cuộc cách mạng trong chế độ ăn uống lành mạnh hướng đến vẻ đẹp tự nhiên.

Michael D. Gershon – tiến sĩ Y khoa Mỹ cũng cho biết thêm: 95% hormone serotonin được tạo ra trong đường ruột, khi tiếp nhận thực phẩm lành mạnh, ở đây tạo ra các phản xạ mà không cần đến một mệnh lệnh từ não hay tủy sống. Hormone serotonin được biết đến phổ biến trong việc điều tiết tâm trạng, mang lại cảm giác hạnh phúc”.

Ruột khỏe, da đẹp cùng tâm trạng vui vẻ đều là khoa học.

SkinShot là phép màu của khoa học.

—————————-

Alba International là công ty nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền SkinShot tại Đông Nam Á và Nam Trung Quốc

Hợp tác kinh doanh, phân phối sỉ #SkinShot. Hotline: 0931.255.666

—————————-

TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA SKINSHOT VIỆT NAM:

Fanpage: https://www.facebook.com/skinshotvn
Website: http://skinshot.vn/
IG: https://www.instagram.com/skinshotvn