🌸Thư chúc Tết🌸 Giáp Thìn 2024🌸

Chuc mung nam moi

Công ty TNHH Alba International,
Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!

Thật biết ơn khi một năm qua đi vẫn được đồng hành cùng nhau, cảm ơn Quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng quý mến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp cao cấp của công ty TNHH Alba International.

❤️Một trong những điều tự hào nhất của Alba International là giữa hàng ngàn sản phẩm mới ra mắt mỗi ngày, đi qua hai năm kinh tế cực kì khó khăn, chi phí tiêu dùng nhỏ giọt nhưng Quý đối tác, Quý khách hàng vẫn dành nhiều sự ủng hộ cho Nước uống đẹp da SkinShot – AMC Group Tây Ban Nha và Tinh chất Manuka – Aotea New Zealand. Điều này càng khẳng định được VỊ THẾ CAO CẤP – CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ – HIỆU QUẢ AN TOÀN của các dòng sản phẩm được chúng tôi “chọn mặt gửi vàng”. Đây cũng là sự công nhận lớn nhất cho công ty TNHH Alba International khi quyết định lựa chọn sản phẩm nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

💝Bước đến năm 2024 với nhiều dấu hiệu khả quan về kinh tế, nhu cầu tiêu dùng tăng trưởng tốt hơn – Hứa hẹn một năm Giáp Thìn thăng tiến thịnh vượng ở hầu khắp các lĩnh vực. Công ty TNHH Alba International vui mừng thấy được ngày càng nhiều sự hợp tác và ủng hộ toàn vẹn từ Quý đối tác và Quý khách hàng thương mến.

Thời điểm bước qua năm cũ và chạm đến năm mới, Alba International kính chúc Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng ngày càng thăng hoa sức khoẻ, hạnh phúc cát lành và tràn đầy an vui!⭐

Trân trọng
Lương Đông Anh.
Giám đốc Công ty TNHH Alba International.

AlbaInternational #SkinShot #TinhchatManuka