AMC NATURAL DRINKS: Khoa học là để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bằng cách đưa các hoạt chất sinh học trái cây tốt nhất vào nước uống tự nhiên chăm sóc sức khỏe của bạn

Cuộc khủng hoảng Covid đã làm gia tăng mối quan tâm của người tiêu dùng toàn cầu đối với sức khỏe và khả năng miễn dịch. Lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của AMC Natural Drinks là nước trái cây tươi đã trở thành giải pháp giá trị cho mong muốn củng cố hệ thống miễn dịch của người tiêu dùng với các sản phẩm tự nhiên, có nhãn sạch, gốc thực vật, chẳng hạn như các loại nước ép từ rau xanh và trái cây, sinh tố, các loại thực phẩm chức năng và đồ uống có nguồn gốc thực vật.

Bài viết về AMC Natural Drink trên tờ Newsweek – Một trong những chuyên trang uy tín hàng đầu thế giới như Time, Forbes, Bloomberg, U.S. News & World Report…

AMC là một công ty gia đình. Thế hệ đầu tiên bắt đầu vào năm 1931 với tư cách là một nhà xuất khẩu trái cây nhỏ của Tây Ban Nha. Vào những năm 50, thế hệ thứ hai đã mở rộng doanh số bán hàng quốc tế trên khắp Châu Âu, Nga, Mỹ và Nhật Bản. Thế hệ thứ ba hiện tại nắm quyền kiểm soát vào cuối những năm tám mươi và ngày nay AMC Group Spain đã trở thành công ty thực phẩm Tây Ban Nha lớn thứ ba về bán hàng quốc tế, với hai bộ phận: AM Fresh phát triển hoạt động nông nghiệp, lai tạo các giống trái cây mới đã được cấp bằng sáng chế và trở thành một trong những công ty sản xuất trái cây tươi hàng đầu. AMC Natural Drinks đã phát triển chuỗi giá trị, ép trái cây, chiết xuất các thành phần hoạt tính sinh học độc đáo, phát triển bí quyết lẫn công nghệ để sản xuất nên các loại nước trái cây tự nhiên tốt nhất, các loại đồ uống có nguồn gốc thực vật khác trên thị trường; trở thành nhà sản xuất nước ép trái cây và các nước trái cây dưới dạng Thương Hiệu Riêng hàng đầu Châu Âu.

LÃNH ĐẠO THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Antonio Munoz Beraza – CEO AMC Natural DrinksĐồng CEO AMC Group Spain.

Ngày nay, AMC Natural Drinks đang phục vụ hơn bảy mươi trong số một trăm nhà bán lẻ lớn nhất và kĩ thuật tinh vi nhất ở Châu Âu. Tốc độ phát triển nhanh chóng có được là nhờ quan hệ đối tác gắn bó với các nhà bán lẻ tốt nhất thông qua mô hình đổi mới thành công: Người tiêu dùng làm trung tâm. AMC Innovation có 150 nhà khoa học và nhà công nghệ thực phẩm để phát triển thức uống tự nhiên mới dựa trên nghiên cứu sâu sắc về người tiêu dùng kết hợp với quan sát xu hướng toàn cầu. Trung bình 400 SKU mới được tung ra mỗi năm, chiếm hơn 50% tổng số sản phẩm nhãn hiệu riêng NPD của Châu Âu trong danh mục nước trái cây ướp lạnh. Các sản phẩm của AMC đã nhận được các danh hiệu hàng đầu như thức uống tốt nhất Paris D’Or, nước uống cải tiến tốt nhất Sofi New York, lọt vào chung kết Food4Future, giải thưởng Marks & Spencer không rác thải và PLMA 2021 sản phẩm Châu Âu tốt nhất cho sức khỏe đường tiêu hóa.

THÀNH PHẦN THUẦN CHAY ĐỘT PHÁ

AMC Natural Drinks khai thác sức mạnh của khoa học để mang lại lợi ích lớn nhất từ thiên nhiên cho các sản phẩm tiêu dùng lành mạnh và bền vững, thông qua các thành phần mạnh mẽ và cảm quan xuất sắc. Chương trình R&D đầy tham vọng của họ được dẫn dắt bởi các nhà khoa học tài năng cao, tương tác theo mô hình Đổi Mới Mở với các nhà nghiên cứu và tổ chức tốt nhất trên toàn thế giới, phần lớn thuộc các chương trình nghiên cứu do Liên minh Châu Âu tài trợ. Ví dụ, AMC đã thực hiện nghiên cứu về các thành phần hoạt tính sinh học dinh dưỡng tốt nhất có trong vỏ trái cây, thứ mà con người thường vứt bỏ, nhưng lại mang lại lợi ích quý giá nhất cho sức khỏe, vì thiên nhiên đã tạo ra chúng để bảo vệ phần bên trong. Thông qua công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, AMC chiết xuất các nguyên tố Macro-Antioxidants® dạng sợi phong phú này từ vỏ quả lựu và các loại trái cây Địa Trung Hải khác. Sau đó, họ phát triển các sản phẩm nổi bật dựa trên bước đột phá này, chẳng hạn như các loại tăng cường sức khỏe, đồ uống chống lão hóa da hoặc nước trái cây có chức năng cải thiện sức khỏe tiêu hóa nhờ tăng cường hệ vi sinh đường ruột. Tất cả chúng đều được chứng minh khoa học trong các thử nghiệm lâm sàng trên người. Dự án tiên phong mới nhất của AMC đang hướng tới việc phát triển các quy trình công nghệ sinh học lên men mới với mục tiêu biến 150.000 tấn vỏ cam quýt thành protein thuần chay chất lượng cao, thơm ngon, đủ sức cạnh tranh, để áp dụng trong các sản phẩm cách tân thay thế thịt và sữa. Dự án này được tài trợ và đồng khởi xướng bởi Liên minh Châu Âu.

GIẢI THƯỞNG “CÔNG TY ĐỔI MỚI NHẤT TÂY BAN NHA”

Về mặt sản xuất, AMC Natural Drinks là một hoạt động được tích hợp theo chiều dọc trong toàn bộ chuỗi giá trị, là công ty chuyển đổi kỹ thuật số, các công cụ AI và các công nghệ mới nhất được áp dụng để tối ưu hóa chi phí và hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, tinh gọn các nhà máy và trang trại , nằm ở những vị trí chiến lược nhất để giảm thiểu chi phí và tối đa hóa chất lượng lẫn tính bền vững. Họ đã tạo ra một đơn vị phân tích dữ liệu lớn nội bộ, đang xây dựng các mô hình thuật toán dự đoán với sự hợp tác của các chuyên gia AI giỏi nhất và các giáo sư của Đại học Cambridge. Điều này sẽ cho phép AMC tinh chỉnh các bộ sưu tập mới với tốc độ và hiệu quả cao hơn, đồng thời nâng cao khả năng phát hiện sớm những mong muốn tiềm ẩn của người tiêu dùng chưa được đáp ứng để thúc đẩy hiệu suất thị trường. Sự xuất sắc của AMC Natural Drinks đã được Vua Tây Ban Nha & Bộ Kinh tế và Cạnh tranh công nhận với giải thưởng danh giá “Công ty sáng tạo nhất Tây Ban Nha” vào năm 2018. Trong những năm qua, AMC Natural Drinks đã tăng gấp đôi doanh thu, vượt qua 600 triệu euro. Công ty dự kiến sẽ đạt 1 tỷ euro trong vài năm tới, thông qua sự tăng trưởng từ các sản phẩm dựa trên thực vật mới của họ và từ việc mở rộng hơn nữa sang Châu Á Thái Bình Dương, nơi nghiên cứu của AMC xác định người tiêu dùng háo hức thưởng thức các sản phẩm châu Âu hấp dẫn của họ. Việc dân số toàn thế giới lo lắng về sức khỏe và tính bền vững, thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp chăm sóc sức khỏe với chi phí phù hợp, AMC Natural Drinks đã và đang ở vị trí tốt nhất cung cấp các sản phẩm tự nhiên, bền vững, sáng tạo, ngày càng đẩy mạnh sự phát triển của công ty trong những năm tới.

———————-

Vui lòng xem chi tiết bài báo bằng tiếng anh tại Fanpage Alba International Company https://www.facebook.com/albainternationalcompany/posts/365900361988305

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *