Aotea: cảm hứng từ cộng đồng và vì cộng đồng người Maori

Aotea – Được thành lập vào năm 2017 và được truyền cảm hứng bởi nền văn hóa của người Māori bản địa, các sản phẩm chăm sóc da trị liệu của AOTEA được chiết xuất, pha chế và đóng chai thủ công trên Aotea (hay Great Barrier).

Sau một ngày làm việc với người sáng lập Tama Toki và Lucy Edmonds (người đã làm việc với Tama từ năm 2018), tôi nhận ra rằng Aotea không chỉ là một thương hiệu chăm sóc da đơn thuần như bất kỳ loại thương hiệu nào từng biết. Đó là một dự án từ trái tim, và mọi thứ mà thương hiệu hoàn thành hoặc cung cấp đều thể hiện được trọng tâm cốt lõi của nó, đó là đền đáp cho cộng đồng người Maori – Nơi thương hiệu được nuôi dưỡng và hình thành

Tinh chất Manuka chiết xuất từ cây thảo mộc Manuka đảo Aotea New Zealand

“Đó là tạo ra cuộc sống bền vững cho người dân, chúng tôi muốn giữ mọi người ở lại đảo. Nếu chúng ta có thể giữ Aotea ở quy mô tập trung vào những sản phẩm địa phương độc đáo, chúng ta có thể giữ cho tất cả các quy trình của mình tiến hành trên đảo, và đó là điểm cốt lõi. Có thể đó là suy nghĩ chủ quan của tôi, nhưng chúng tôi muốn đầu tư vào cấu trúc ở đây và tạo cơ hội việc làm cho mọi người”. – Dẫn lời Tama Toki.

Alba International là công ty nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền Tinh chất Manuka từ Nhà Sản Xuất Aotea New Zealand.