KPP Alba International tham quan công tác Tây Ban Nha – Mừng SkinShot tròn 1 tuổi –

Chuyến thăm quan công tác Tây Ban Nha của KPP Alba International bên cạnh thời gian thư giãn là những khoảnh khắc được học hỏi, mở mang tầm mắt và quan trọng nhất là gặp gỡ đại diện AMC, nhìn tận mắt, chạm tận tay những nguyên liệu tạo nên “siêu phẩm” SkinShot

Đầu tháng 7 vừa qua, nhân dịp SkinShot tròn 1 năm về Việt Nam, công ty Alba Internationl cùng NSX AMC Group đã tổ chức chuyến thăm quan công tác dành riêng cho Nhà Phân Phối và Tổng Đại Lí của AI như một lời cảm ơn tri ân đồng hành của hệ thống.

  • Công ty AI tài trợ 100% chi phí chuyến đi
  • KPP được gặp gỡ làm việc trực tiếp với NSX AMC Tây Ban Nha và tận mắt tham quan vùng nguyên liệu, phòng LAB, nhà máy sản xuất siêu phẩm SkinShot
  • Ngoài thời gian làm việc, gặp gỡ Ban Lãnh Đạo AMC, đây cũng là dịp để KPP của AI thư giãn, khám phá Tây Ban Nha sau thời gian nỗ lực hết sức đưa SkinShot đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Về chuyến đi, hơn 12 tiếng khởi hành từ TP.HCM đưa KPP #AI đặt chân đến Madrid. Ngày đầu tiên, công ty dành thời gian để các thành viên KPP kịp nghỉ ngơi, thích nghi múi giờ và khí hậu tại TBN. Chuyến city town đưa KPP tham quan SVĐ CLB Real Madrid và thành phố Madrid.

Lịch trình tiếp theo chính tại Murcia – nơi AMC đặt nhà máy và phòng LAB nghiên cứu. Đại diện AMC đón KPP và mời đến tham quan farm cam, khu vực trồng và nghiên cứu hơn 200 loại nho. Chưa hết phấn khích khu vực farm organic chuyên nghiệp, vùng trái cây bạt ngàn, những quả ngọt lủng lẳng ngay tầm tay, KPP và Ban Lãnh Đạo AI tiếp tục tham gia hoạt động kết nối, chia sẻ hoạt động kinh doanh và ăn tối cùng Ban Lãnh Đạo tập đoàn AMC.

Trải nghiệm nhà máy sản xuất của AMC vào ngày hôm sau thật sự khiến KPP AI mở mang tầm mắt với dây chuyền hết sức hiện đại. Tuy nhiên, vì tính bảo mật và an toàn nên KPP không được phép chụp ảnh và quay phim.

Kết thúc ngày làm việc tại Murcia, KPP AI tạm biệt AMC và tiếp tục di chuyển đến Barcelona với một chuyến tham quan city town khám phá thành phố lớn thứ 2 – cũng được mệnh danh là Thành phố đẹp như mơ của Tây Ban Nha.

Suốt 6 ngày tại Tây Ban Nha, thức ăn, con người, phong cảnh đều hoàn hảo như những gì được nhiều người miêu tả: Đẹp, thân thiện, thư giãn và đáng nhớ. Đây chắc chắn là những trải nghiệm khó quên của Kênh Phân Phối AI khi đến tận nơi “ra đời” của “siêu phẩm” SkinShot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *