Chai “juice” cao cấp – món quà ý nghĩa cho người thương

Anh xã lý tưởng của ai thì nhận đi ạ 😆 kẻo chị em khác lại vào nhận hộ, nhận giúp vì “xịn” quá mà😎

Chai “juice” này chị em mình cực mê, ôi uống vừa ngon, vừa đẹp mà êm êm ấm bụng dã man, nhất là những đợt 🍓 (dâu) rụng ý, cảm nhận rõ ràng hiệu quả của SkinShot về cả da dẻ, tóc, móng và sức khoẻ bên trong nữa, đỡ mệt mỏi cực kì.

Hẳn phải có phép màu đằng sau SkinShot chứ nhỉ? Nên mới được phụ nữ đủ mọi lứa tuổi yêu mến, “cuồng” đến mức dù giá chẳng rẻ tí nào 👉Chính là “phép màu” từ khoa học, trên nền tảng công nghệ hiện đại của nhà sản xuất AMC Group đã khiến mọi người yên tâm sử dụng, kể cả bầu và sau sinh (dạng cơ địa nhạy cảm nhất)

Đặc biệt những ngày cận tết thế này lại càng được order liên tục, ông xã nào thấy vợ đã dùng rất nhiều loại mỹ phẩm, skincare bôi bôi, uống nước đủ, thể dục đều đặn mà nền da vẫn sần, thậm chí sạm, hay tệ hơn là nám do tuổi tác thì cũng nên mua SkinShot cho các chị đi ạ. Chắc chắn không làm ai thất vọng đâu!!

Công thức được tăng cường GẤP 4 LẦN HIỆU QUẢ CHỐNG OXY HOÁ MẠNH NHẤT, công nghệ và chiết xuất độc quyền từ AMC Group không đâu bắt chước được.

15 loại vitamin, khoáng, chất chống oxy hoá được nạp đều đặn mỗi ngày, làm hoàn hảo thêm chế độ dinh dưỡng nuôi da, nuôi móng, nuôi tóc của các chị. Dạng uống, nên ực cái là xong, chẳng mất thời gian tí nào.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

✨Chiết xuất chủ yếu từ trái cây Địa Trung Hải, cực kì lành tính.

✨Không đường, vị ngọt nhẹ chủ yếu từ cỏ ngọt tự nhiên (người tiểu đường cũng sử dụng được)

✨Không làm tích nước, tăng cân, ai đang siết cân ăn Tết cũng rất thích.

✨Làm đẹp da dẻ toàn thân, nuôi móng cứng cáp, giảm tóc rụng, tóc bạc.

1 liệu trình uống 30 chai nhưng thường chai thứ 5, thứ 10 là đã thấy hiệu quả.

Cực hợp để các chị nhà “diện” da ăn Tết!

#SkinShot#Alba_International#Bioactive_Collagen_Shot#Macro_antioxidants#Hyaluronic_Acid#SkinShotVN#chấtchốngoxyhóacựcđại#NhậpkhẩuTâyBanNha