Tại sao Macro-Antioxidant có trong Skinshot lại là thành phần ưu việt nhất?

👍Khi được hấp thụ vào cơ thể, Macro-Antioxidants® tạo ra một trạng thái chống oxy hóa kéo dài trong cơ thể hơn so với chất chống oxy hóa phổ biến.

👍Chất chống oxy hóa MACRO có thể được hấp thu tốt hơn bởi cơ thể do kích thước lớn hơn của chúng cho phép chúng bám vào các thụ thể trong ruột dễ dàng hơn. Đặc biệt, với cấu trúc phân tử phức tạp, sự liên kết không thể tách rời với chất xơ và khả năng không tan trong nước nên Macro-Antioxidants được hấp thu gần như nguyên vẹn cho tới đại tràng và hấp thụ chậm hơn khoảng 8 giờ sau khi tiêu hóa so với các chất oxi hóa thông thường.

👍Chính vì vậy, Macro-Antioxidants cực kỳ hiệu quả trong việc chống lão hóa và tác động của các gốc tự do trên da người, góp phần đáng kể sự khỏe mạnh và tươi sáng của làn da.

👍Ngoài ra, với sự kết hợp với chất xơ, Macro-antioxidants® còn có nhiều tác dụng tích cực đối với hệ thống tiêu hóa.

Sẽ không được coi là một sản phẩm Collagen có bảng thành phần chuẩn “hàng hiệu” nếu bỏ qua hợp chất có tác dụng chống oxy hóa – chống già, chống lão hóa. Macro-Antioxidants được coi là một phát minh đột phá trong ngành nghiên cứu sinh học thế giới.❤️