Thành phần trị nám cực mạnh trong nước uống đẹp da SkinShot

Hiện nay rất hiếm dòng nước uống đẹp da nào tại Việt Nam vừa giúp phòng ngừa lẫn trị nám có hiệu quả sử dụng thực tế cao như SkinShot

Phụ nữ rất sợ các nếp nhăn tấn công, cơ mặt chảy xệ làm tăng dấu hiệu tuổi tác, gây kém tự tin nhưng đôi khi lại quên mất rằng các dấu hiệu lão hóa còn kèm theo cả nám. Theo thống kê tại Việt Nam, hơn 70% số người bị nám da nằm trong độ tuổi 30-60. 

Kiểu nám da rất thường gặp ở phụ nữ trên 50 tuổi ở Việt Nam.
Một trường hợp da lão hóa, nếp nhăn, nám, bề mặt da khô sau 1 liệu trình SkinShot đã cải thiện đáng kể về độ sáng, độ ẩm, độ căng.

Trong khi thị trường Châu Á vẫn trong đắm chìm trong “cơn sốt” nước uống chứa collagen để da giảm nếp nhăn, tăng đàn hồi thì thị trường làm đẹp Châu Âu đã đi trước hơn 10 năm. Phụ nữ Châu Âu giờ đây săn đón các sản phẩm làm đẹp thiên về chiết xuất tự nhiên, chủ yếu chứa chất chống oxy hóa từ trái cây, vừa giúp da căng trẻ lẫn cải thiện sắc tố lâu dài.

SkinShot được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, ngoài hàm lượng collagen cao đáp ứng được đúng “khẩu vị” nỗi ám ảnh mang tên “nếp nhăn” của phụ nữ Châu Á mà còn chứa cả hàm lượng cao vitamin và khoáng chất, các chất chống oxy hóa mạnh. Nổi bật nhất là Macro-Antioxidants chất chống oxy hóa cực đại, do AMC Group Tây Ban Nha độc quyền. Thành phần này chính là kẻ thù lớn nhất với các dấu hiệu lão hóa, đặc biệt “tấn công” và đẩy lùi nám da cực kì hiệu quả.

SkinShot từ Tây Ban Nha chứa công thức độc quyền “tấn công” và “phục hồi” da nám hiệu quả với chiết xuất chủ yếu từ trái cây tự nhiên.

Macro Antioxidants® – là chiết xuất từ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc phát triển sản phẩm nước uống làm đẹp của AMC Group. Các lợi ích sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp của Macro-Antioxidants đã được các nhà khoa học của CSIC (Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Tây Ban Nha) nghiên cứu trong hơn 15 năm và kết quả đã được các tạp chí khoa học quốc tế có uy tín nhất công bố. Chất chống oxy hóa cực đại Macro-Antioxidants bảo toàn các đặc tính chống lão hóa mang tính đột phá trong khi loại bỏ được đường tự nhiên mà vẫn giữ lại hương vị dễ chịu và tươi mới.

Vì vậy, trong các ấn phẩm chính thức từ Nhà Sản Xuất AMC Group thì thành phần Macro Antioxidants luôn có kèm kí tự ®. Có nghĩa là thành phần này đã được đăng kí bảo hộ với cơ quan sở tại (viết tắt của từ Registered có nghĩa là đã đăng ký).

Macro Antioxidants trong các ấn phẩm chính thức từ AMC group luôn có kèm kí tự ® – nghĩa là đã được đăng kí bảo hộ độc quyền với cơ quan nhà nước Tây Ban Nha.

Thành phần chất chống oxy hóa cực đại của AMC Group đã được đăng kí bảo hộ và AMC Group sở hữu hợp pháp, được cơ quan nhà nước Tây Ban Nha công nhận. Kí tự thể hiện sự uy tín, đẳng cấp, khẳng định chất lượng và độ tin cậy của những sản phẩm dịch vụ mà nó mang lại. 

Chữ ® cũng chỉ sự độc quyền của doanh nghiệp với nhãn hiệu này, nếu như xâm phạm vào bản quyền nhãn hiệu này sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. AMC Group Tây Ban Nha độc quyền sử dụng thành phần chống Oxy Hóa Cực Đại Macro-Antioxidants trong các sản phẩm làm đẹp và thương mại nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm về thành phần này khi đã được cơ quan quốc tế bảo chứng.

Có thể nói nước uống hoạt tính sinh học SkinShot chứa Macro Antioxidants đã trở thành một bước đột phá trong sản phẩm dinh dưỡng làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên, chủ yếu chiết xuất từ trái cây và vỏ trái cây tự nhiên. 

Bên cạnh Macro-Antioxidants®, SkinShot còn sở hữu cả các thành phần tốt nhất cho da  như collagen peptides, hyaluronic acid, các loại vitamin và khoáng chất giúp cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Công thức độc quyền chứa các thành phần mang tính cách mạng và đã được chứng minh một cách khoa học chứ không chỉ dừng lại ở những lời “truyền miệng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *