Thưởng kênh phân phối – Du lịch Châu Âu

Trong tháng 12/2018 vừa qua, Ban Lãnh Đạo Alba International đã tổ chức Thưởng kênh phân phối xuất sắc tour du lịch Châu Âu (Pháp – Đức – Hà Lan – Thuỵ Sỹ – Ý) kéo dài 10 ngày.

Các cá nhân đạt được các tiêu chuẩn theo quy định của công ty về doanh số trong đợt đầu tiên gồm có: Nhà Phân Phối miền Nam 1 – Phan Thị Vân Nguyên, Nhà Phân Phối miền Nam 2 – Trinh Phan, Võ Thanh Tâm – Tổng Đại Lí.

Để đạt được kết quả này, không chỉ khẳng định sản phẩm có chất lượng tốt, được người tiêu dùng quan tâm, yêu chuộng mà đây là sự nỗ lực rất lớn của các cá nhân và đội nhóm đã chung tay, đưa sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng trong suốt thời gian qua.

Ban lãnh đạo Alba International rất mong trong những năm sau nữa, số lượng kênh phân phối được xét thưởng sẽ ngày càng tăng lên vì đây là bằng chứng rõ nhất cho sự phát triển, thống nhất và định hướng kinh doanh rõ ràng của toàn hệ thống.

Ngoài suất thưởng du lịch Châu Âu cho doanh số bán hàng đạt áp số Nhà Phân Phối theo quy định công ty thì Alba International vẫn áp dụng chương trình thưởng 1 chỉ vàng khi mở kênh lần đầu bất kì thời điểm nào trong năm (Không áp dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi mở kênh khác cùng thời điểm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *