Tại sao nên chăm sóc da bằng các thành phần tự nhiên?

Lời khuyên từ chuyên gia: Hãy chỉ bôi lên da những thành phần mà bạn tự tin an toàn lành tính đến mức có thể “ăn” được!!

Da là phần bao phủ lớn nhất trên cơ thể, vì vậy chúng ta phải suy nghĩ thật kĩ về những gì sử dụng lên da. Bất kỳ hạt nào có kích thước đủ nhỏ có thể hấp thụ qua lớp trên cùng của da đều sẽ đi thẳng vào máu. Điều này có nghĩa là các thành phần độc hại được thoa lên da có khả năng đi vào sâu bên trong. Cách tốt nhất có lẽ là chúng ta không bao giờ sử dụng lên da những chất mà chúng ta không đủ tin tưởng, những chất thiếu an toàn khi hấp thụ vào cơ thể (về quan điểm này, đã có những quy tắc hướng dẫn rất cụ thể như việc chỉ sử dụng kem chống nắng vật lý hay sản phẩm chống nắng chứa kẽm, hình thành bởi các hạt có kích thước đủ lớn giúp nằm lại trên bề mặt da và không bị hấp thụ qua lớp thượng bì)

Các chất thường đi qua da, đi vào các lớp sâu hơn và cuối cùng đi vào máu. Sự khuếch tán của hóa chất qua da diễn ra từ khu vực có nồng độ cao bên ngoài da đến khu vực có nồng độ thấp bên trong da, khi đó sẽ tạo ra các con đường chuyển động của các hạt.

Khi chúng ta thoa các chất lên da, chúng ta thường thấy nồng độ các chất ở bên ngoài bề mặt da cao hơn so với bên trong, ít nhất là lúc ban đầu. Sau đó, chất này trở thành một phần lớp trong của da và mạch máu, nơi nó lưu thông khắp cơ thể, đến tất cả các chi, các cơ quan và não của cơ thể.

Tinh chất Manuka là sản phẩm chăm sóc da hữu cơ, lành tính với hiệu quả cao nhất trong giới tự nhiên, gấp 30 lần tràm trà và 100 lần các loại tinh dầu khác.

Quan sát những gì bạn bôi trên da cũng quan trọng không kém việc xem những gì bạn ăn, bởi vì cả hai hành động đều cho phép các chất mới xâm nhập vào cơ thể, nơi chúng có thể mang lại lợi ích hoặc tác hại cho cơ thể. Sự hấp thụ qua da là một trong bốn con đường chính khi cơ thể tiếp xúc với thế giới bên ngoài, cùng với việc hít, uống và tiêm. Ví dụ, sử dụng mực xăm trên da sẽ đưa các hóa chất độc hại vào cơ thể và bạn phải thải năng lượng này ra ngoài.

Tinh chất Manuka được chưng cất trực tiếp trên đảo Aotea, ngay sau khi thu hái để giữ được hoạt tính sinh học cao nhất.

Dòng sản phẩm Aotea của chúng tôi được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên vì chúng tôi biết tầm quan trọng của việc sử dụng các thành phần an toàn để có thể hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Mỗi thành phần trong công thức độc đáo của chúng tôi đều làm từ tự nhiên 100%. Không sử dụng bất kỳ hóa chất nào như chất bảo quản nhân tạo, chúng tôi loại bỏ nguy cơ các hóa chất độc hại có thể xâm nhập vào cơ thể. Việc sản xuất các sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên có thể khó khăn hơn, vì các chất hóa học thường đóng vai trò trong việc bảo quản và ổn định sản phẩm. Do đó, các sản phẩm tự nhiên thường không ổn định và dễ bị biến tính, vì vậy bạn nên cố gắng giữ sản phẩm của mình trong môi trường nhất quán và mát mẻ. Dù quyết định sử dụng sản phẩm nào, ít nhất, bạn nên kiểm tra danh sách thành phần để đảm bảo rằng không có gì đe dọa sức khỏe và nếu có bất kì nghi ngờ nào, hãy kiểm tra với bác sĩ trước khi sử dụng.

——————————-

Alba International là công ty nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền Tinh chất Manuka của Nhà Sản Xuất Aotea (New Zealand) tại Việt Nam.

Trang thông tin chính thức:

FANPAGE: https://www.facebook.com/aotea.vn

WEBSITE: https://aotea.vn/

ISG: https://www.instagram.com/aotea_vn/