Nên uống SkinShot lúc nào là tốt nhất?

Khi bụng đói, trước khi ăn sáng 30 phút là thời điểm tốt nhất để nạp SkinShot.

  • Nếu có tập thể dục, nên uống trước khi tập
  • Nếu có tiền sử đau dạ dày, có thể uống 1 cốc nước ấm sau khi thức dậy, sau đó uống thêm SkinShot
  • Với người lười ăn sáng, vẫn nên nạp SkinShot để cơ thể và làn da đủ dinh dưỡng cả ngày.

Nếu quên uống vào sáng sớm, có thể uống bất kì lúc nào nhớ ra, nhưng lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng chính là nên uống vào buổi sáng đầu ngày, trước khi bắt đầu tất cả các hoạt động.

Việc cơ thể được nạp đủ dinh dưỡng không chỉ giúp tăng cường thể chất, làn da mà tinh thần cũng được phấn chấn hơn.

Để đạt được hiệu quả cao, các chiết xuất trong SkinShot ngoài việc làm đẹp da thì yếu tố tiên quyết chính là nuôi dưỡng tiêu hóa, nơi hấp thu dinh dưỡng đầu tiên. Vì vậy, các chiết xuất trái cây tốt cho ruột, dạ dày, đại tràng như cam, táo, lựu, hồng,v.v.. không chỉ đơn thuần là nhập ở đâu hay thu hoạch vào rồi ép ép, pha pha ra công thức như mọi người tưởng tượng.

Quá trình để có quả táo, cam, lựu chất lượng cao nhất đến lọ SkinShot trên tay là một hành trình dài và thành tựu khoa học cả đấy

“Một phần độc đáo trong quá trình phát triển các sản phẩm mới được thực hiện tại trung tâm nghiên cứu của hãng ở Murcia, là giống mới dựa trên sự lai tạo giữa các loại hạt với các đặc tính khác nhau, yêu cầu cao cả về hương vị, màu sắc, vitamin và khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt.”

“Chúng ta đang nói về công nghệ sinh học, không phải kỹ thuật di truyền” – Giám đốc điều hành của AMC Fresh, Álvaro Muñoz, nói chi tiết hơn:

– Chỉ tại trung tâm đổi mới Murcia, 40.000 cây lai giống được thực hiện mỗi năm, trong đó cứ mỗi 10.000 giống thì sẽ chọn lại 1 giống tốt nhất” (nghĩa là tỉ lệ chọi 1/10.000 đó, chiết xuất trái cây trong SS là loại best nhất rồi)

Với tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe ngay từ những bước đầu tiên, hỏi sao một số loại cũng có chiết xuất và nguyên liệu thực vật (có vẻ giống) SkinShot nhưng không bao giờ sánh bằng.

———————-

Sỉ lẻ SkinShot Nước uống đẹp da Tây Nha vui lòng liên hệ: Fanpage SkinShot Việt Nam hoặc Hotline: 0931.255.666