Vì sao SkinShot hiếm hoi là nước uống đẹp da có nghiên cứu lâm sàng trên người sử dụng?

nghien-cuu-lam-sang-skinshot

Nghiên cứu lâm sàng nhằm mục đích xác định sự an toàn và hiệu quả sản phẩm trên người sử dụng bằng việc kiểm tra phương pháp, tìm ra liều lượng thích hợp và tìm kiếm thông tin về tác dụng phụ của một sản phẩm.

Đây là loại nghiên cứu được thực hiện trên người sử dụng vì vậy được cơ quan khoa học trên toàn cầu quản lí rất chặt chẽ. Do đó, kết quả nghiên cứu rất đáng tin cậy và dự báo chính xác những hiệu quả trên người sử dụng thực tế. 

Vì tính chặt chẽ và chi phí cao, nghiên cứu lâm sàng thường sử dụng cho các dạng dược phẩm, thuốc, thiết bị y tế,… liên quan đến sức khỏe con người. Thông thường, trên thế giới chỉ có các tập đoàn lớn mới thực hiện nghiên cứu lâm sàng với sản phẩm trước khi đưa ra thị trường để chứng thực mức độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả với người sử dụng.

SkinShot là dòng nước uống đẹp da cao cấp nhập khẩu hiếm hoi có nghiên cứu lâm sàng chứng thực mức độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

SkinShot là sản phẩm nước uống làm đẹp da có nghiên cứu lâm sàng trên người dùng Châu Âu. Vì bản chất SkinShot là dạng thực phẩm chức năng, không chỉ giúp cải thiện làn da mà cả sức khỏe cũng được cải thiện do bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên, các chất chống oxy hóa với công thức độc quyền. Để vượt qua được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường này, SkinShot đã được nhà sản xuất AMC Group Tây Ban Nha thực hiện nghiên cứu lâm sàng, đảm bảo an toàn với liều lượng dùng phù hợp nhất. 

Nghiên cứu được thực hiện với hơn 50 phụ nữ trong độ tuổi 45 – 65 tuổi, sau 30 ngày đã cho những chỉ số cải thiện da vượt bậc:

– Tăng +50% độ săn chắc.

– Tăng +23% độ đàn hồi da.

– Tăng +7% độ sáng.

– Giảm -8,5% số lượng nếp nhăn.

Tuy nhiên, theo thống kê thực tế trên những người đã sử dụng SkinShot, làn da sẽ sáng mịn và săn chắc hơn chỉ sau tuần thứ 2. Sau nghiên cứu, các chuyên gia khuyên uống SkinShot liên tục trong 30 ngày đầu để hoàn thành liệu trình, sau đó có thể sử dụng duy trì 2-3 chai/tuần trong những tháng tiếp theo. Việc sử dụng duy trì SkinShot là không bắt buộc, chủ yếu phụ thuộc vào điều kiện sống và sinh hoạt của người sử dụng: môi trường công việc, môi trường sống, thói quen sinh hoạt, độ tuổi,…

Nhiều phụ nữ chủ động uống thêm SkinShot khi phải sinh sống và làm việc trong các khu đô thị nhiều khói bụi, thường xuyên gặp căng thẳng, stress hoặc phải thức khuya vì công việc, chế độ ăn uống chưa cân đối,…Bên cạnh các yếu tố từ bên ngoài thì độ tuổi, cơ địa của người phụ nữ cũng quyết định nên sử dụng 1 hay 2 liệu trình hay chỉ cần uống thêm 2-3 chai mỗi tuần.

SkinShot đang là một trong những dòng nước uống đẹp da được phụ nữ Châu Âu ưa chuộng vì thành phần tự nhiên lành tính.

Ở Việt Nam không thiếu các sản phẩm nước uống đẹp da, nước uống collagen nhưng hầu hết đều chưa thực hiện các nghiên cứu lâm sàng, có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân: nhà sản xuất e ngại chi phí nghiên cứu quá cao, không đủ ngân sách, mức độ quan trọng của sản phẩm trong tổng thể chiến lược kinh doanh, hiệu suất sinh học tác động đến cơ thể thấp, không đáng kể, chất lượng sản phẩm chưa đạt chuẩn,… Vì vậy, SkinShot được xem là dòng nước uống đẹp da có mặt ở Việt Nam hiếm hoi được đầu tư nghiên cứu bài bản: liều lượng, an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Công ty AMC Group Tây Ban Nha là công ty có quy mô toàn cầu với doanh thu 2018 đạt 1,5 tỷ USD. Với quy mô tầm cỡ và các cam kết về chất lượng, môi trường nghiêm ngặt hàng đầu Châu Âu, không ngạc nhiên khi AMC Group đầu tư nghiên cứu lâm sàng với siêu phẩm nước uống đẹp da SkinShot hướng đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn cho người dùng. 

SkinShot là sản phẩm được nghiên cứu bài bản từ phòng nghiên cứu của AMC tại Tây Ban Nha. Sở hữu chất chống oxy hóa cực đại độc quyền Macro-Antioxidants được xem là một phát minh đột phá trong ngành nghiên cứu sinh học thế giới.

SkinShot không chỉ dừng lại là một loại nước uống giúp làn da thêm đầy sức sống, sáng hồng tự nhiên mà còn chữa lành những khuyết điểm trên da như nám, mụn, tàn nhang,… Bên cạnh đó, nhiều khách hàng khi sử dụng còn cho phản hồi về hiệu quả làm đầy sẹo nông, sẹo mới, khả năng phục hồi vết thương nhanh trong suốt quá trình sử dụng SkinShot.


Alba International là công ty hợp tác trực tiếp với nhà sản xuất AMC Group, đưa SkinShot nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha về Việt Nam. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua SkinShot từ các đại lí chính thức của Alba International trên toàn quốc.

CÁC TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA SKINSHOT TẠI VIỆT NAM

* Fanpage : https://www.facebook.com/skinshotvn/
* Website : http://skinshot.vn/
* ISG: https://www.instagram.com/skinshotvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *