Uống ít nhất nhưng ĐẸP nhiều nhất!

Có người chọn ực 1 ngày 3 4 viên vitamin C 500 1000mg nhưng có người chỉ cần uống SkinShot có 80mg vitamin C mà vẫn đủ là vì sao?

Vitamin C trong SkinShot trông có vẻ rất ít nhưng đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu mỗi ngày của cơ thể theo khung tham chiếu Châu Âu.

✅Thật ra, giá trị của vitamin C trong trái cây tự nhiên 🍎🍊🍇 > hơn hẳn các viên nén vitamin C tổng hợp rất nhiều.

Vitamin C tổng hợp thì thiếu những vi khoáng chất hỗ trợ cho việc hấp thu.

Còn vitamin C tự nhiên trong rau củ quả tươi cũng như SkinShot, đầy đủ các vitamin, enzyme và các vi khoáng chất khác. Các chất này sẽ giúp cơ thể nhận biết, hấp thu và chuyển hóa vitamin C hiệu quả.

Ai uống SkinShot quen thì sẽ biết chiết xuất trái cây trong SkinShot tự nhiên đến mức còn giữ được các vụn chất #xơ tự nhiên, điều này rất tốt, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa và ngừa táo bón.

Ngoài tác dụng làm đẹp độc lập như sáng da, da khỏe thì vitamin C còn là môi trường quan trọng giúp collagen hình thành, tái tạo mô liên kết giúp da săn chắc.

Một chất quan trọng như vậy, đã uống thì phải chọn loại tốt nhất: Vitamin C, vitamin D, biotin, niacin,…tất cả trong SkinShot đều đảm bảo cung cấp đủ 100% dinh dưỡng cơ thể cần mỗi ngày, chỉ cần SkinShot, chẳng cần uống thêm gì!!!

Nên mới nói, SkinShot mãi đỉnh.