Huân chương vàng CROEM

Ghi nhận sự nghiệp kinh doanh của chủ tịch AMC Group (nhà sản xuất SkinShot).

Antonio Muñoz Armero – chủ tịch của AMC GROUP, một doanh nhân lâu năm và thành đạt – người đã mở cửa thị trường quốc tế cho các sản phẩm của Tây Ban Nha. Xuất hiện trên báo uy tín Tây Ban Nha, ông được Manuel Buitrago Bernal, Tổng biên tập tờ báo La Verdad trực tiếp phỏng vấn và ghi nhận: “Antonio Muñoz Armero là nguồn cảm hứng cho tất cả các thế hệ. Trí thông minh, sự kiên trì, nỗ lực, năng lực học tập và sự lạc quan của ông khi đối mặt với những thách thức, là một phần của văn hóa doanh nghiệp của AMC, là động lực phát triển và động lực cho tất cả những ai biết ông và tất nhiên là cho tất cả nhân viên của AMC Natural Drinks”.

#CROEM là liên hiệp các tổ chức kinh doanh của vùng Murcia, một tổ chức phi lợi nhuận được tạo thành từ các liên đoàn lãnh thổ (COEC và CECLOR) cũng như các liên đoàn và hiệp hội ngành đại diện cho toàn bộ cơ cấu sản xuất của khu vực. CROEM hoạt động độc lập và có sức ảnh hưởng giúp bảo vệ cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực. 🌟Antonio Muñoz Armero được vinh danh cho sự nghiệp bền bỉ và thành công rực rỡ. 🌟Huân chương vàng đã được trao tại Đại hội đồng CROEM lần thứ 45 ở Murcia, Tây Ban Nha.

SkinShot
Huân chương vàng đã được trao tại Đại hội đồng CROEM lần thứ 45 ở Murcia, Tây Ban Nha.
SkinShot
Antonio Muñoz Armero được vinh danh cho sự nghiệp bền bỉ và thành công rực rỡ.

SkinShot tự hào là “hàng hiệu” nước uống đẹp da từ Nhà Sản Xuất AMC Group Tây Ban Nha – Công ty thực phẩm top đầu Châu Âu trong lĩnh vực kinh doanh các dạng thức uống sáng tạo, lành mạnh, tự nhiên & bền vững hướng đến môi trường lẫn sức khoẻ người tiêu dùng.