Tinh chất Manuka quý đến thế nào?

Không hẳn ai dùng các loại tinh chất, tinh dầu thiên nhiên phổ thông cũng từng nghe nói đến Manuka, chủ yếu vì tinh chất này có giá trị khá đắt, chỉ những ai thật sự “sành” và chuyên dùng sản phẩm cao cấp mới biết được hết công dụng quý giá của Tinh chất Manuka.

Tinh chất Manuka từ Nhà Sản Xuất Aotea New Zealand.

Nhìn bên ngoài, tinh chất Manuka đựng trong chai tối màu, nhỏ 10ml không khác gì các loại tinh dầu thiên nhiên. Nhưng bên trong là lượng tinh chất được chiết xuất vô cùng đậm đặc chưa có loại tinh dầu thiên nhiên nào theo kịp. Theo thông tin từ nhà sản xuất Aotea ở New Zealand, mỗi lít tinh chất Manuka được chiết xuất từ 1 tấn lá Manuka. 

Tinh chất Manuka Aotea chứa 100% chiết xuất từ lá Manuka

Dù chiết xuất đậm đặc, lại có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, kháng virus gấp 30 lần tràm trà và 100 lần tinh dầu khác nhưng tinh chất Manuka đặc biệt ở chỗ dùng được cho mọi loại da, không gây kích ứng như các sản phẩm thiên nhiên đậm đặc khác. Tinh chất Manuka có thể dùng trực tiếp trên da không cần pha loãng với bất kì dầu dẫn dầu nền nào khác. 

Cây Manuka trên đảo Aotea trong lành.

Bởi vì đậm đặc, hoạt tính cao nên tinh chất Manuka mang lại hiệu quả nhanh chóng khác biệt. Trong việc điều trị mụn, giúp giảm sưng chỉ trong vòng 24-48 giờ với các dạng mụn viêm, ngứa, đẩy cồi mụn nông chỉ sau một đêm thoa tinh chất. Còn đối với các loại chàm, dị ứng da, nấm thường thấy hiệu quả dần từ 3-4 ngày sử dụng liên tục. Dù có khả năng kháng khuẩn cao nhưng tinh chất Manuka không làm khô rát da mà ngược lại kết cấu dạng dầu giúp giữ ẩm trên da cực tốt, không bí da mà thông thoáng suốt cả ngày nhờ làn da được cân bằng ẩm. 

Tinh chất Manuka – Serum thiên nhiên quý giá từ New Zealand
Hiệu quả trị mụn lưng của Tinh chất Manuka
Hiệu quả trị mụn viêm sưng đỏ của Tinh chất Manuka
Hiệu quả trị mụn viêm sưng đỏ của Tinh chất Manuka
Tinh chất Manuka chăm sóc da chàm hiệu quả.
Tinh chất Manuka giúp giảm ngứa (cho bé trên 2 tháng tuổi) do côn trùng cắn

Nhờ đặc tính vừa chăm da vừa đặc trị hiệu quả các triệu chứng viêm nhiễm nên tinh chất Manuka được ứng dụng không khác gì các loại kháng sinh, làm sạch da, tăng đề kháng, tăng hàng rào bảo vệ da hữu hiệu. 

Tinh chất Manuka đã được chứng minh tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn trong các nghiên cứu, hiệu quả rõ rệt trong việc chống lại các loại vi khuẩn gram dương như Streptococcus faecalis, Streptococcus pyogenes, Bacillus subtilis, Propionibacterium acnes, listeria monocytogenes.

So sánh hiệu quả ức chế vi khuẩn giữa Manuka và tràm trà
***Số liệu càng nhỏ, hiệu quả ức chế càng cao

Theo một nghiên cứu từ đại học Hamburg, Manuka đã chứng minh hiệu quả đáng kể chống lại Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Escherichia coli và Moraxella catarrhalis…

Về hoạt tính, chiết xuất Manuka mạnh vượt trội hơn các loại chiết xuất thiên nhiên khác; về công dụng, Manuka được xem như serum thiên nhiên nhưng ứng dụng chăm sóc và đặc trị nhiều gấp 3-5 lần so với các loại serum công thức hóa học khác.

Nhờ khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, kháng nấm tự nhiên nên Manuka còn là thành phần trong một số loại thuốc kháng sinh. Manuka đã được sử dụng hàng thế kỉ trong cộng đồng người Maori ở New Zealand, cực kì lành tính và phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da của trẻ em từ 2 tháng tuổi và phụ nữ mang thai. Cực kì hiếm các loại tinh chất/serum tự nhiên đậm đặc mà vẫn đảm bảo lành tính, êm dịu phù hợp cho mọi loại da như Manuka.

Ở Việt Nam, công ty Alba International nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Tinh chất Manuka từ Nhà Sản Xuất Aotea, giá thành niêm yết trên toàn quốc là 950.000/lọ 10ml đậm đặc.

CÁC TRANG THÔNG TIN SẢN PHẨM CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM:

Tinh chất Manuka – Serum thiên nhiên chăm sóc da – Aotea New Zealand

*Fanpage: www.facebook.com/aotea.vn

*Website: http://aotea.vn

*ISG: http://www.instagram.com/aotea_vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *